Bộ sưu tập NFT của Three Arrows Capital được thanh lý như một phần của thủ tục phá sản

Teneo, công ty thanh lý xử lý quy trình phá sản của Three Arrows Capital (3AC), đã tiết lộ rằng họ đã sở hữu các mã thông báo không thể thay thế (NFTs) thuộc quỹ đầu cơ tài sản kỹ thuật số có liên quan.

Một báo cáo của Bloomberg cho biết NFT có liên quan đến Starry Night Capital, một quỹ do những người đồng sáng lập 3AC tạo ra. Báo cáo định giá số cổ phiếu nắm giữ vào khoảng 35 triệu USD, khác xa so với 2,8 tỷ USD mà công ty đang nợ các chủ nợ.

Xác nhận rằng họ sở hữu các bộ sưu tập kỹ thuật số, Teneo cho biết họ sẽ bắt đầu bán các NFT với giá thị trường hợp lý. Quỹ được tạo ra bởi bộ ba Su Zhu, Kyle Davies và Vincent Van Dough (VVD) với mục tiêu trọng tâm là “đầu tư vào các NFT mong muốn nhất”.

“Chúng tôi muốn làm rõ rằng VVD đã hợp tác với các đơn vị thanh lý chung để nỗ lực bảo vệ giá trị của những tài sản này vì lợi ích của tất cả các bên liên quan và đã tìm cách đảm bảo rằng không có tài sản của Danh mục đầu tư Starry Night nào bị xử lý không đúng cách, hoặc mà không có hình thức xử phạt của Tòa án BVI nếu được yêu cầu ”, bạn đọc phản ánh.

Các NFT được đề cập đến vượt quá 300 và công ty dữ liệu trực tuyến Nansen xác nhận rằng các bộ sưu tập kỹ thuật số bao gồm các NFT được săn lùng nhiều như Pepe the Frog NFT Genesis được bán với giá 3,5 triệu đô la vào năm ngoái.

Các NFT được Starry Night Capital thu thập trước đây đang chuyển đến địa chỉ Gnosis Safe.

Các NFT này bao gồm:
– Pepe the Frog NFT Genesis, được bán với giá 1.000 ETH (~ 3,5 triệu đô la) vào ngày 5 tháng 10 năm 2021
– Fidenza # 718, được bán với giá 240 ETH (~ 1,1 triệu đô la) vào ngày 13 tháng 11 năm 2021

Một số NFT đáng chú ý khác bên dưới👇 pic.twitter.com/8PU13CqMnn

– Nansen 🧭 (@nansen_ai) ngày 4 tháng 10 năm 2022

Teneo được một tòa án Quần đảo Virgin thuộc Anh chỉ định để thanh lý tài sản của quỹ đầu cơ, trong khi Tòa án cấp cao Singapore trao quyền hạn lớn hơn cho người thanh lý. 3AC đã bắt đầu hoạt động từ năm 2012, đạt mức cao nhất là 18 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số trước khi mọi thứ sụp đổ vào tháng 6 sau sự sụp đổ của Terra.

Các chủ nợ quét đường chân trời để tìm đôi mắt đầy hy vọng

Các tài liệu của tòa án tiết lộ rằng các chủ nợ của 3AC vượt quá hơn 20 công ty nổi tiếng trong ngành, một số trong số đó đã phải chịu các bản vá tài chính khó khăn do công ty này bị phá sản. BlockFi, một công ty cho vay tài sản kỹ thuật số, đã tạm dừng việc rút tiền cho khách hàng của mình và đã mở các cuộc thảo luận với FTX về một vụ mua lại tiềm năng, trong khi Voyager và Genesis cho vay lần lượt 650 triệu đô la và 2,36 tỷ đô la.

Những người khác bao gồm Deribit, Blockchain.com và Finblox, với các khoản nợ lên đến hơn 1 tỷ đô la. 3AC đã nộp đơn phá sản ở British Virgin Islands và New York và đã kinh doanh ngựa với các nhà thanh lý kể từ đó.

“Chúng tôi vẫn lạc quan rằng các bên như vậy sẽ cung cấp quyền truy cập để hoàn thiện hồ sơ và tất cả thông tin liên quan để cho phép chúng tôi thực hiện trách nhiệm của mình vì lợi ích của các chủ nợ,” một tuyên bố của Teneo hồi tháng 5 cho biết.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *