Bitcoin sẽ mất 5 năm để đạt mức cao nhất mọi thời đại?

  • Có một sự lạc quan mới trong biểu đồ giá Bitcoin khi cá voi mong muốn đẩy BTC lên cao hơn.
  • Một số liệu đo thời gian hai đáy thị trường cuối cùng tiết lộ chính xác rằng đợt sụt giảm Bitcoin tồi tệ nhất có lẽ đang ở phía sau chúng ta.
  • Khi giá Bitcoin phục hồi sau cuộc tắm máu, các chuyên gia cho rằng BTC có thể mất 5 năm trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bitcoin đã phục hồi sau khi giảm xuống mức 17.700 đô la và quay trở lại trên 20.000 đô la. Mức 20.000 USD được coi là mức tâm lý quan trọng đối với giá Bitcoin. Bất chấp sự phục hồi của BTC, các nhà phân tích tin rằng tiền điện tử lớn nhất có thể mất nhiều năm, nếu không phải vài tháng, để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trong thị trường gấu đang diễn ra, MVRV (365D) được coi là một số liệu quan trọng để xác định đáy chu kỳ cho Bitcoin. Giá trị thị trường trên giá trị thực (MVRV) chỉ đơn giản là tỷ lệ so sánh vốn hóa thị trường và vốn hóa thực tế của BTC để biết khi nào tài sản đang giao dịch dưới “giá trị hợp lý”. MVRV đã được sử dụng để xác định các đỉnh và đáy của thị trường trong các chu kỳ trước đó.

Santiment, một nền tảng phân tích tiền điện tử theo dõi BTC MVRV (365D) và giúp các nhà phân tích xác định mức đáy của BTC trong một chu kỳ. Vào tháng 1 năm 2015, Bitcoin MVRV (365D) giảm xuống -56,85%, đánh dấu sự kết thúc của thị trường gấu. Trong chu kỳ BTC tiếp theo vào tháng 12 năm 2018, chỉ số này giảm xuống -55,62%, một mức đáy khác của BTC và sự khởi đầu của một chu kỳ mới.

Vào tháng 6 năm 2022, MVRV (365D) giảm -50,09%. Hiện tại, chỉ số này ở mức -48,23%. Điều này khiến các nhà phân tích kết luận rằng điều tồi tệ nhất có thể đang ở phía sau chúng ta và giá Bitcoin có thể đã bắt đầu phục hồi từ mức đáy.

Có một sự lạc quan mới giữa các nhà giao dịch trên các nền tảng trao đổi tiền điện tử . Những người ủng hộ Bitcoin đã đọc được những dấu hiệu tích cực trên mạng của tài sản vào ngày 4 tháng 7 năm 2022. Sự lạc quan của các nhà giao dịch thường cao vào các ngày lễ và giá Bitcoin đã bắt đầu củng cố sau khi chạm mức 20.000 đô la.

Điều thú vị là lượng Bitcoin khổng lồ đã xuất hiện trên các sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 4 tháng 7 năm 2022, cho thấy sự lạc quan của các nhà giao dịch và kỳ vọng về một đợt tăng giá của tài sản.

BigCheds, một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử, đã hỏi những người theo dõi Twitter của mình rằng liệu giá Bitcoin có đạt mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo trong 5 năm hay không. Hơn 71% người tham gia cuộc thăm dò đã trả lời khẳng định, tiết lộ triển vọng giảm giá dài hạn đối với Bitcoin. 

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Source: Coinquora

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *