Bitcoin giảm xuống dưới 19.000 đô la trước khi có Báo cáo CPI mới của Hoa Kỳ

Khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho báo cáo Chỉ số giá (CPI) mới nhất, một biểu để đo lường lạm phát, trước quyết định vào tháng 11 của Cục Dự trữ Liên bang về một đợt tăng lãi suất khác, giá của Bitcoin lao dốc.

Theo CoinGecko, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch quanh mức 18.718 đô la, hoặc giảm 2,7% trong 24 giờ qua.

Bitcoin được giao dịch lần cuối ở các mức này vào ngày 22 tháng 9 trước khi chứng kiến ​​một động thái tăng lên trên 20.400 đô la vào tuần trước.

Hành động giá giảm hôm nay cũng khiến tiền điện tử lớn nhất trong ngành giảm 16,5% trong 30 ngày qua và nhiều nhất là 66% so với mức cao nhất mọi thời đại trong lịch sử là gần 69.000 đô la được ghi nhận vào tháng 11 năm 2021.

Bất chấp sự sụt giảm, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vẫn là loại tiền điện tử ít bị ảnh hưởng nhất trong số các đồng tiền lớn còn lại hiện nay.

Ethereumtiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã lỗ 4,6% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 1.240 đô la.

Cardano (ADA) giảm 9,5% trong khoảng thời gian, theo sau là Solana (SOL) và XRPlần lượt giảm 7,8% và 7,2%.

Chỉ số giá tiêu dùng của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào thứ Năm lúc 8:30 sáng theo giờ ET, và trong khi các nhà phân tích kỳ vọng nó sẽ cho thấy một số tiến bộ trong cuộc chiến chống lạm phát của Fed, nó không đủ để ngăn ngân hàng trung ương tăng lãi suất nữa vào tháng tới .

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá