Binance Burn: Khi nào thì đốt BNB thứ 22?

Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, duy trì mức độ liên quan của mình trên thị trường nhờ vào các bản cập nhật nhanh chóng và các liên minh quốc tế. Sự bùng nổ hàng quý của sàn giao dịch là một yếu tố nữa trong việc thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Sau khi hoàn thành đợt ghi hàng quý thứ 21, sàn giao dịch đã giảm đáng kể số lượng mã thông báo BNB đang lưu hành.

Một số đồng tiền trên thị trường tiền điện tử, bao gồm Shiba Inu và LUNC, tuân theo cơ chế đốt cháy. Chuỗi Binance cũng thực hiện quá trình đốt BNB bằng cách gửi mã thông báo đến một ví chết. Ví chết là ví mà không ai có quyền truy cập. Quá trình đốt cháy nhằm tạo ra sự khan hiếm và giúp đẩy giá lên.

Binance Burn Khi nao thi dot BNB thu 22

Khi nào thì đốt BNB thứ 22?

Theo chi tiết từ thông báo của Binance, đợt đốt hàng quý thứ 21 đã đốt thành công 2,06 triệu BNB. Giá trị ước tính của BNB bị đốt là 548 triệu đô la. Con số này tương đối cao hơn so với con số từ đợt đốt hàng quý thứ 20 là 1.955.413,52 BNB.

Việc đốt cháy hàng quý thứ 22 của Binance có khả năng xảy ra vào cuối quý 4 năm 2022. Hiện không thể phân tích ước tính số lượng BNB sẽ bị đốt. Nó chủ yếu sẽ phụ thuộc vào số lượng giao dịch xảy ra trên chuỗi BNB.

Tuy nhiên, theo chi tiết từ Trang web BNB Burn Binance sẽ cháy 2.059.544,55 BNB cho lần đốt BNB hàng quý thứ 22. BNB sử dụng cơ chế tự động ghi để giảm tổng nguồn cung xuống 100.000.000 BNB.

BNB đã không thể hiện nhiều động lực sau thông báo bán bánh mì. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 270. Tuy nhiên, đồng tiền này đã giảm 60% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 690.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)