Avalanche: Bản nâng cấp sắp tới có đẩy AVAX lên mức 21 đô la không?

Quý 3 không mấy thuận lợi cho Avalanche. Như đã nêu rõ trong một bài báo gần đây, tổng doanh thu đã giảm 94,1%, sau khi giảm 65,5% các giao dịch hàng ngày và giảm 76,2% phí giao dịch.

Tuy nhiên, mạng lưới đã được tập trung xây dựng trong dài hạn. Đáng chú ý, Avalanche sẽ được nâng cấp mạng vào đầu tuần tới. Được mệnh danh là Banff, bản nâng cấp là đã kích hoạt trên mạng thử nghiệm Fuji vào ngày 3 tháng 10. Tuy nhiên, việc nâng cấp mạng chính sẽ diễn ra vào ngày 18.

Người đã nói cải cách dự định thêm hỗ trợ để tạo Mạng con Proof-of-Stake. Các sàn giao dịch hàng đầu như Binance đã mở rộng ủng hộ cho bản nâng cấp đã nói.

Giá AVAX

Về mặt giá cả, AVAX đã có xu hướng giảm kể từ giữa tháng 9. Từ giao dịch quanh mức 22 đô la, giá của mã thông báo xếp hạng thứ 18 đã giảm xuống còn 16 đô la. Tuy nhiên, nó hiện đang ở một thời điểm thú vị, vì nó đang tiến gần đến hai đường trung bình động quan trọng hàng ngày.

Bản nâng cấp sắp tới có đẩy AVAX
Nguồn: TradingView

Hai lần gần đây nhất, MA 50 và 100 hoạt động như một ngưỡng kháng cự [yellow] và chặn cuộc biểu tình phục hồi của AVAX. Tuy nhiên, trước đó, họ đã hỗ trợ giá tài sản tăng [pink]. Trong các trường hợp sau, thị trường có động lực mua vừa phải và đó là lý do tại sao AVAX có thể tăng giá trị. Tuy nhiên, trong các trường hợp trước đây – khi giá giảm khi tiếp cận các đường MA – thị trường được đặc trưng bởi sự hỗ trợ tăng giá quá thấp.

Trong ngày qua, chỉ số RSI của AVAX đã nghiêng từ 32 đến 39, làm sáng tỏ bước đi dần dần của những con bò đực. Trong vài phiên giao dịch tiếp theo, nếu Avalanche quản lý để thu thập hơi nước, thì nó sẽ có thể vượt lên trên đường xu hướng trên của kênh giảm dần mà nó đã bị nhấn chìm kể từ giữa tháng 9.

Làm như vậy sẽ mở ra cánh cửa để nó hướng tới $ 20- $ 21. Hãy đăng rằng, nếu việc nâng cấp diễn ra thành công vào tuần tới và sự cổ vũ lạc quan lan tỏa giữa các thành viên trong cộng đồng, thì chúng ta có thể thấy xu hướng tăng sẽ kéo dài.

Tuy nhiên, nếu phe bò không chiếm ưu thế và nếu Avalanche giảm xuống vùng quá bán, thì có thể dự đoán trước một khoảng thời gian điều chỉnh kéo dài.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá