75% thanh niên Mỹ là tiền điện tử chuyên nghiệp cho thế hệ giàu có

Phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ đang bỏ qua các lĩnh vực tài chính truyền thống như thị trường chứng khoán, vàng và trái phiếu. Một cuộc khảo sát gần đây do Ngân hàng Mỹ thực hiện đã làm sáng tỏ rằng các nhà đầu tư trẻ tuổi ở Mỹ tin rằng cơ hội lớn nhất để tạo ra sự giàu có nằm trong tiền điện tử.

Những người Mỹ trẻ tuổi không nghĩ rằng có thể đạt được lợi nhuận trên mức trung bình với cổ phiếu, trái phiếu và vàng truyền thống.

Cuộc khảo sát kết luận rằng 75% người Mỹ trẻ tuổi đáng kinh ngạc tin rằng thị trường tiền điện tử có thể mang lại lợi nhuận tốt hơn thị trường tài chính truyền thống.

75% những người tham gia ở độ tuổi từ 21 đến 42 nghĩ rằng tiền điện tử là lĩnh vực duy nhất có thể đáp ứng nguyện vọng tài chính của họ. Chỉ 32% nhà đầu tư trên 43 tuổi nghĩ rằng tiền điện tử có thể mang lại lợi nhuận tốt hơn.

Các nhà đầu tư trên 43 tuổi tin rằng thị trường chứng khoán Mỹ mang lại cơ hội tốt nhất cho tăng trưởng tài chính. Những người tham gia trả lời rằng thị trường chứng khoán có tương lai tốt hơn nhiều so với thị trường tiền điện tử. Bạn có thể đọc thêm về cuộc khảo sát từ BOA nơi đây.

Cha mẹ không phải là người hâm mộ Cryptos

75% thanh niên Mỹ là tiền điện tử chuyên nghiệp cho thế hệ giàu có
Nguồn: EconomicTimes.com

Bank of America đã khảo sát cha mẹ của những thanh niên này và dữ liệu cho thấy rằng người già không thích tiền điện tử. 68% phụ huynh được khảo sát nói rằng họ đã cởi mở nói về kế hoạch tài chính với con cái của họ.

Tuy nhiên, chỉ 51% phụ huynh được khảo sát cho rằng con cái của họ đã sẵn sàng để xử lý tài chính một cách thuần thục. Nửa còn lại cho rằng con cái của họ không được trang bị tốt để hiểu hoặc xử lý tài chính.

Cuộc khảo sát cho thấy sự phân hóa rõ ràng giữa người trẻ và người già về cơ hội tạo ra của cải. Những người trẻ tuổi bị ảnh hưởng bởi thị trường tiền điện tử và thế hệ cũ có niềm tin vào thị trường chứng khoán truyền thống.

Tuy nhiên, cả hai lĩnh vực tài chính đều tạo ra cơ hội tạo ra của cải nếu các nhà đầu tư nắm giữ lâu dài và đúng thời điểm. Người ta không thể đánh đổ lĩnh vực kia vì cả hai thị trường đều là phương tiện tạo ra của cải.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá