5 loại tiền điện tử hàng đầu mà cá voi tiền điện tử thích mua vào năm 2023

5 loại tiền điện tử hàng đầu mà cá voi tiền điện tử thích mua vào năm 2023 – Lựa chọn của chúng tôi

Bitcoin – Có một lý do tại sao cá voi thích mua và giữ BTC, vua tiền điện tử

Cardano – Cá voi tiền điện tử đang có kế hoạch xếp chồng lên ADA và bạn cũng vậy

Ripple – Một trong những loại tiền điện tử được đánh giá thấp tốt nhất để mua vào năm 2023

Shiba Inu – Đặt cược vào meme-coin phổ biến nhất trong thị trấn

ApeCoin – Đầu tư vào APE vào năm 2023 và gặt hái lợi ích về lâu dài

Xem xét kỹ hơn 5 loại tiền điện tử hàng đầu mà cá voi tiền điện tử thích mua vào năm 2023

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một số giảm nhẹ gần đây sau mùa đông tiền điện tử kéo dài. Hoạt động trên chuỗi cho thấy cá voi đang mua nhiều tiền hơn vì họ tin rằng việc đầu tư của các nhà đầu tư bán lẻ đã xảy ra và thị trường có thể mang lại mức tăng ấn tượng từ mức giá thấp hiện tại.

Cá voi tiền điện tử là những cá nhân có giá trị ròng cao hoặc các nhà đầu tư tổ chức nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử.

Hướng dẫn này sẽ thảo luận về các loại tiền điện tử hàng đầu mà cá voi thích mua vào năm 2023.

Bitcoin

Bitcoin là tiền điện tử đầu tiên và lớn nhất trên thế giới, với vốn hóa thị trường hơn 360 tỷ đô la. Loại tiền điện tử trực tuyến ngang hàng này đã thu hút sự quan tâm từ các tổ chức tài chính lớn.

Đối với Bitcoin, một con cá voi là một nhà đầu tư nắm giữ 1.000 token BTC trở lên. Trình theo dõi cá voi tiền điện tử chỉ ra rằng cá voi nắm giữ gần 40% số token BTC có sẵn.

Có tin đồn rằng người phát minh ra BTC, Satoshi Nakamoto, nắm giữ từ 75.000 đến 1 triệu BTC. Sau khi Bitcoin ngày càng phổ biến, một số tổ chức đã bắt đầu thêm mã thông báo này vào bảng cân đối kế toán của họ.

MicroStrategy, một công ty kinh doanh tình báo, nắm giữ số lượng Bitcoin lớn nhất trong bất kỳ tổ chức nào trên toàn thế giới. Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 70.000 đô la vào tháng 11 năm 2021 nhưng đã mất hơn một nửa định giá. Với mức giá hiện tại là 19.119 đô la, Bitcoin là một trong 5 cá voi tiền điện tử hàng đầu thích mua ngay bây giờ và vào năm 2023.

Cardano

Nền tảng blockchain phi tập trung phổ biến Cardano sử dụng sự đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) để điều hành các hoạt động của nó. Nền tảng đã triển khai các hợp đồng thông minh để cho phép phát triển nhiều DApp (Ứng dụng phi tập trung) và giao thức Defi trên mạng của nó.

Cardano luôn là một trong những blockchain phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, sự phổ biến của nó đã đạt đến một cấp độ mới khi Quỹ Cardano giới thiệu hard fork Alonzo vào tháng 9 năm ngoái, đưa các hợp đồng thông minh vào blockchain.

Dữ liệu cho thấy hơn 79,1 triệu mã thông báo ADA đã được mua bởi cá voi. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy đồng xu này thôi thúc về giá trị vào năm 2023, đây là thời điểm tốt nhất để mua ADA.

Ripple

XRP là mã thông báo gốc của một giao thức có nguồn mở và không cần sự cho phép, Ripple. Sử dụng công nghệ blockchain, Ripple đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp tiền điện tử hàng đầu cho các doanh nghiệp. Ripple cung cấp các giải pháp minh bạch, nhanh chóng hơn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và tổ chức tài chính khi xử lý các giao dịch trên quy mô toàn cầu.

Nền tảng phi tập trung có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch đối với tiền tệ fiat, tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và thậm chí là các loại hàng hóa khác nhau. XRP hoạt động như một nhà cung cấp chi phí thấp, chỉ tính phí $ 0,0002 cho mỗi giao dịch. Hơn nữa, các giao dịch với XRP chỉ mất 2-5 giây để xử lý.

Vì những lý do này và hơn thế nữa, cá voi tiền điện tử thích mua XRP vào năm 2023 và HODL nó về lâu dài.

Shiba Inu

Shiba Inu, tiền điện tử khởi đầu như một trò đùa, hiện đang làm rung chuyển nền tài chính phi tập trung. Từ một memecoin xa lạ trở thành đối thủ cạnh tranh lớn của Dogecoin, SHIB đã đi một chặng đường dài. Tuy nhiên, những bước tiến gần đây ở Shiba Inu đang ấn tượng hơn bao giờ hết.

Nhiều cá voi tiền điện tử, bao gồm cả Ethereum và Dogecoin, đang săn đón SHIB. Trong khi thị trường tiền điện tử vẫn đang phục hồi sau đợt bùng phát gấu, Shiba Inu đang hoạt động tương đối tốt. Kể từ khi thành lập vào năm 2020, Shiba Inu đã được chú ý vì hoạt động tốt trên thị trường.

Memecoin tự đại diện cho mình là ‘Dogecoin Killer’ đã trở thành một vào năm 2021. Trong một thời gian ngắn, SHIB đã vượt mặt DOGE và thậm chí lọt vào danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu. Khi SHIB ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm ngoái, nhiều nhà đầu tư đã thu được lợi nhuận tốt từ đó. Tuy nhiên, bên cạnh các nhà đầu tư nhỏ lẻ, cá voi tiền điện tử đóng một vai trò lớn trong việc thúc đẩy giá meme-coin. Theo dữ liệu, một con số khổng lồ 7 -52% lưu thông của SHIB được kiểm soát bởi tám tài khoản cá voi.

Cá voi Ethereum liên tục tăng cường các khoản đầu tư SHIB của họ để mang lại lợi nhuận tốt khi tiền điện tử đạt mức cao mới. Mặt khác, các sự kiện đốt cũng đang tăng lên trong quả cầu Shiba Inu để tạo lợi thế cho giá trị của meme-coin. Các chuyên gia tin rằng cá voi tiền điện tử sẽ tiếp tục mua SHIB vào năm 2023, đây là thời điểm tốt để mua tiền điện tử.

Apecoin

Một mã thông báo mới hơn hiện đang bị cá voi ăn hết là APE. Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, Apecoin là một mã thông báo dựa trên Ethereum mới cho kỷ nguyên Web 3.0. Nó được thiết kế để tài trợ và xây dựng các dự án mới đang được phát triển bởi cộng đồng. Làm tròn danh sách các loại tiền điện tử mà cá voi đang mua là APE – mã thông báo gốc cho hệ sinh thái ApeCoin.

Tổ chức tự trị phi tập trung APE (DAO) đã ra mắt APE vào đầu năm nay. DAO xử lý mọi thứ liên quan đến hệ sinh thái APE, bao gồm NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape (MAYC) và metaverse của Người khác.

Chúng tôi tin rằng các nhà phát triển nội dung đang đạt được tiến bộ trong việc xây dựng một vũ trụ bền vững. Đầu tháng này, 4.500 người đã được mời tham gia bản demo của metaverse Otheride, và các bài đánh giá đã rất xuất sắc.

Bằng cách xây dựng một sản phẩm vững chắc, Yuba Labs và APE DAO có thể có điều gì đó để thúc đẩy việc áp dụng APE. Việc tăng giá gần đây cũng rất đáng khích lệ.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)