5 bằng chứng về số tiền cổ phần tốt nhất để mua vào năm 2022

5 bằng chứng về số tiền cổ phần tốt nhất để mua vào năm 2022 – Lựa chọn của chúng tôi

Tamadoge – Bằng chứng tốt nhất về tiền điện tử để giao dịch

Trận chiến Vô cực – Tiền điện tử PoS với nền tảng đặt cọc

Cardano – Tiền điện tử PoS phi tập trung với các giao dịch chi phí thấp

Binance Coin – Tiền điện tử gốc của Nền tảng giao dịch toàn cầu

Solana – Tiền điện tử hỗ trợ 65.000 giao dịch mỗi giây

Xem xét kỹ hơn 5 bằng chứng cổ phần tốt nhất để mua vào năm 2022

Proof of Stake (PoS) là một sự đồng thuận dựa trên blockchain cho phép tiền điện tử xác minh các giao dịch. Một giải pháp thay thế bền vững và tiết kiệm năng lượng hơn cho sự đồng thuận Proof of Work (PoW), các blockchain PoS ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua.

Hướng dẫn này đánh giá các đồng tiền Proof of Stake tốt nhất để đầu tư trong năm nay.

Tamadoge

Tamadoge (TAMA) là một mã thông báo tiền điện tử mới thúc đẩy không gian GameFi (Tài chính Trò chơi) phi tập trung bằng cách cung cấp cho các thành viên nền tảng của nó một hệ sinh thái chơi để kiếm tiền (P2E). TAMA là tiền điện tử gốc trong Tamaverse – một hệ sinh thái kiểu metaverse thu hút người chơi bằng cách tổ chức các cuộc thi NFT có thể giao dịch.

Trên Tamaverse, người chơi có thể sử dụng TAMA để đầu tư vào NFT vật nuôi được mã hóa được gọi là vật nuôi Tamadoge. Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, những hình đại diện 3D này đã được đúc thành NFT (mã thông báo không thể thay thế). Trên Tamadoge, người chơi có thể mua NFT và các vật phẩm ảo khác để giúp nuôi thú cưng 3D của họ.

Cuối cùng, yếu tố P2E của Tamaverse sẽ tổ chức các cuộc thi trên toàn cộng đồng, nơi những người hoạt động hàng đầu sẽ kiếm được dogepoint trên bảng xếp hạng hàng tháng để giành được phần thưởng TAMA.

Tamadoge đã trải qua một trong những đợt bán trước tiền điện tử tốt nhất năm 2022, huy động được 19 triệu đô la trong vòng chưa đầy tám tuần. TAMA chạy trên mạng Ethereum và bản nâng cấp mới của Ethereum đã chuyển mạng từ PoW sang đồng thuận PoS, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền Proof of Stake tốt nhất để đầu tư.

Battle Infinity

Kết hợp các tính năng P2E với các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), Battle Infinity (IBAT) cung cấp một nền tảng tiền điện tử phi tập trung duy nhất. Tận dụng IBAT, mã thông báo gốc, cùng với NFT và giao thức đặt cược, Battle Infinity có 6 tính năng P2E độc đáo.

Phục vụ cho sự phổ biến ngày càng tăng của GameFi trong các dự án tiền điện tử, Battle Infinity sẽ kết hợp các cơ hội P2E thông qua IBAT Premier League – một giải đấu thể thao giả tưởng phi tập trung, nơi người chơi có thể kiếm được phần thưởng IBAT. Để giao dịch IBAT, các thành viên nền tảng phải truy cập IBAT Battle Swap – sàn giao dịch phi tập trung của Battle Infinity.

Đáng chú ý, IBAT tuân theo tiêu chuẩn BEP của Binance để tạo điều kiện cho các giao dịch chi phí thấp trên nền tảng. Nó cũng sử dụng khái niệm Proof of Stake để xác thực các giao dịch trên các cơ chế P2E khác nhau. Các nhà đầu tư có thể xác thực các giao dịch bằng cách đặt IBAT trên IBAT Battle Stake – một nền tảng đặt cược tiền điện tử cung cấp APY (Lợi nhuận phần trăm hàng năm) có khả năng cao cho các nhà giao dịch.

Cố gắng trở thành một trong những đồng tiền mã hóa metaverse tốt nhất, Battle Infinity đã phát triển Battle Arena – một hệ sinh thái ảo nơi người chơi có thể sử dụng tai nghe VR để tham gia các buổi hòa nhạc, sự kiện và các hệ sinh thái ảo khác.

Cardano

Cardano (ADA) là một nền tảng nguồn mở được xây dựng dựa trên sự đồng thuận bằng chứng cổ phần để cung cấp một chuỗi khối phi tập trung và theo hướng ngang hàng. Nó sử dụng giao thức PoS Ouroboros, cho phép mạng hỗ trợ các nhóm đặt cược nơi chủ sở hữu ADA có thể ủy quyền cổ phần của họ.

Các nhóm cổ phần đảm bảo duy trì các tài sản cổ phần và xác thực các giao dịch trên mạng. Vì các giao thức PoS hỗ trợ các giao dịch rẻ hơn, chi phí giao dịch trung bình của Cardano là khoảng 0,16 ADA (0,064 đô la), khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường.

Sau khi ra mắt vào năm 2017, Cardano đã triển khai hard fork Alonzo vào năm 2021, cho phép blockchain hỗ trợ các hợp đồng thông minh và triển khai các NFT và dApp (ứng dụng phi tập trung) khác nhau.

Cardano đã triển khai hơn 100 hợp đồng thông minh trong vòng 24 giờ kể từ khi nâng cấp Alonzo, dẫn đến đợt tăng giá ADA vào tháng 9 năm 2021. Ngoài ra, mạng sử dụng ít năng lượng hơn so với các đồng tiền bằng chứng công việc tốt nhất, tương tự như các chuỗi PoS khác và điều này là lý do tại sao một số người coi ADA là một trong những tiền điện tử bền vững nhất trên thị trường.

Binance Coin

BNB (Binance Coin) là mã thông báo quản trị của Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về khối lượng giao dịch. Hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), BNB tuân theo tiêu chuẩn BEP để tích hợp các hợp đồng thông minh.

BNB tuân theo sự đồng thuận của Proof of Stake Authority, cho phép người xác thực đặt cược một lượng BNB cụ thể để xác thực các giao dịch trên mạng. Mã thông báo là tài sản tiền điện tử lớn thứ 5, với vốn hóa thị trường là 45 tỷ đô la.

Là mã thông báo chính của sàn giao dịch Binance, BNB cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho khách hàng của Binance. Các nhà đầu tư có thể được chiết khấu 25% đối với các giao dịch tiền điện tử giao dịch giao ngay trên nền tảng, thường có chi phí 0,1% cho mỗi giao dịch. Các nhà đầu tư nắm giữ BNB cũng có thể tiết kiệm 10% khi giao dịch hợp đồng tương lai.

Mã thông báo phổ biến cũng được sử dụng như một cơ chế hoán đổi cho các nhà đầu tư muốn mua các loại tiền điện tử dựa trên BEP khác. Ví dụ: các nhà đầu tư muốn mua Battle Infinity, một trong những tài sản tiền điện tử mới tốt nhất, phải mua mã thông báo bằng BNB.

Solana

Solana (SOL) là một blockchain phi tập trung nhanh chóng và an toàn sử dụng một giao thức sáng tạo để xác nhận các khối của nó. Solana sử dụng giao thức Proof of History (PoH) sáng tạo, cho phép mạng xử lý các giao dịch khi chúng xuất hiện.

Kiến trúc giao thức cho phép Solana đạt được thông lượng cao – xử lý 65.000 giao dịch mỗi giây (TPS). Mặt khác, chuỗi khối Ethereum xử lý trung bình 17 TPS. Khả năng mở rộng cao làm cho Solana trở thành một mạng lý tưởng cho các ứng dụng phi tập trung (dApps), vì các nhà phát triển có thể đạt được mức độ mở rộng cao với Solana.

Trong khi PoH là giao thức của Solana để cải thiện tốc độ, SOL vẫn hoạt động như một cơ chế đồng thuận Proof of Stake và hỗ trợ các giao thức staking. Do đó, SOL đã được chứng minh là một trong những altcoin tốt nhất để đầu tư, vì mã thông báo đã tăng từ 0,78 đô la vào năm 2020 lên 33 đô la vào tháng 9 năm 2022.

Mặc dù có mức tăng trưởng khổng lồ, SOL thấp hơn 87% so với ATH và có thể là một cơ hội đầu tư dài hạn tiềm năng.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá