3 loại tiền điện tử được định giá thấp đáng kể để mua trước khi chúng bùng nổ

3 loại tiền điện tử được định giá thấp đáng kể để mua trước khi chúng bùng nổ – Lựa chọn của chúng tôi

Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất của chúng tôi về những loại tiền điện tử được định giá thấp hàng đầu để mua trước khi chúng bùng nổ. Tiếp tục đọc để có được đánh giá chi tiết về từng dự án.

Solana – Một trong những nền tảng hợp đồng thông minh được đánh giá thấp nhất

IoTeX – Nhằm mục đích mở rộng toàn cảnh Internet of Things (IoT) lên một tầm cao mới

Qredo – Một mã thông báo được định giá thấp hơn đáng kể tập trung vào việc khuyến khích sự chấp nhận của tổ chức đối với tiền điện tử

Xem xét kỹ hơn 3 loại tiền điện tử được định giá thấp đáng kể để mua trước khi chúng bùng nổ

Blockchain và tiền điện tử phần lớn đã trở thành công nghệ nền tảng phá vỡ ngành tài chính. Với sự ra đời của DeFi và NFT, một số altcoin và đồng DeFi có tiềm năng nâng cao cấu trúc xã hội, kinh tế và chính trị.

Tuy nhiên, rất khó để xác định giá trị hợp lý cho một loại tiền điện tử nhất định vì nhiều số liệu xác định sự tăng trưởng của nó. Nhưng hầu hết các nhà đầu tư đặt trạng thái định giá thấp đối với tiền điện tử thiếu dòng tiền hoặc chất xúc tác mang tính đầu cơ cao.

Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ba loại tiền điện tử được định giá thấp đáng kể để mua ngay bây giờ trước khi chúng bùng nổ lên mức cao mới.

Solana (SOL)

Solana là một trong những dự án mã nguồn mở hàng đầu tự hào có một blockchain tốc độ cao, không được phép, lớp 1 mới. Nó không chỉ đơn thuần là một loại tiền điện tử mà còn là một blockchain hợp đồng thông minh phi tập trung được thiết kế đặc biệt để trở thành xương sống của một hệ sinh thái gồm các dự án đang phát triển.

Mạng được biết đến với mô hình đồng thuận kết hợp sáng tạo, sự kết hợp độc đáo của thuật toán Proof-of-History (PoH) với đồng bộ hóa tốc độ cao của hệ thống Proof-of-Stake (PoS). Về mặt lý thuyết, điều này cho phép mạng Solana xử lý gần 65.000 TPS mà không cần các giải pháp mở rộng quy mô.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ sinh thái Solana có hơn 400 dự án. Mặc dù tăng trưởng vượt bậc vào năm 2021, SOL dường như là một loại tiền điện tử được định giá khá thấp trong kịch bản gấu. Tiền điện tử đã rất nhanh và hiệu quả trong việc kết hợp các công nghệ tiền điện tử mới nổi, đây là chất xúc tác chính cho sự tăng trưởng của SOL trong những năm tới.

Mạng đã tích hợp chức năng hợp đồng thông minh và hiện là ngôi nhà của nhiều ứng dụng DeFi, dApp và Web 3.0. Solana cũng lưu trữ các loại tiền tệ meme khác nhau và một loạt các metaverse đang phát triển nhanh chóng.

Một số liệu quan trọng đáng được xem xét trong sự tăng trưởng của tiền kỹ thuật số là khối lượng giao dịch. Solana đã có sự tăng trưởng vượt bậc về khối lượng giao dịch và tăng mạnh đến tháng 5 năm 2022, đạt khối lượng kỷ lục bất chấp thị trường gấu khá biến động. Một lý do cho điều này là tốc độ cao và giao dịch thấp của tiền điện tử, điều này làm cho nó trở thành nền tảng lý tưởng cho NFT và các ứng dụng khác.

SOL là một loại tiền điện tử được định giá thấp hơn đáng kể để mua trước khi nó bùng nổ, vì nó đã trở thành một trong những blockchain thị trường NFT hàng đầu. Với việc áp dụng NFT đang gia tăng, danh tiếng và giá trị của Solana sẽ tăng với tốc độ nhanh chóng trong những năm tới.

IoTeX (IOTX)

IoTeX là một trong những loại tiền điện tử được định giá thấp nhất đã cố gắng duy trì khá vững chắc trong lĩnh vực công nghệ blockchain. Tiền điện tử cố gắng trở thành thế hệ tiếp theo của Internet of Things, tức là Internet of Trusted Things (IoTT).

Mục tiêu đề xuất của IoTeX là dân chủ hóa việc giao dịch dữ liệu do người dùng tạo thông qua blockchain thân thiện với nhà phát triển được xây dựng có mục đích. Nó đưa dữ liệu người dùng ra khỏi tay của những gã khổng lồ internet như Google và Facebook.

Mạng IoTeX cung cấp các giải pháp khả năng mở rộng, quyền riêng tư và khả năng tương tác cho tất cả các thiết bị được kết nối. Giao thức blockchain mã nguồn mở cung cấp các công cụ dành cho nhà phát triển của riêng nó để tạo điều kiện phát triển các dApp do IOTX hỗ trợ.

IoTeX kết hợp những đổi mới trong blockchain, phần cứng, quản lý danh tính và oracles, làm cho dữ liệu trong thế giới thực có thể truy cập được bởi dApps. Tiền điện tử tự hào có tốc độ cực nhanh và tương thích với EVM, giúp các nhà xây dựng chuyển qua dApps và mã thông báo dựa trên Solidity một cách liền mạch nhanh chóng với mức phí rất thấp.

IOTX là tiền điện tử gốc cung cấp năng lượng cho toàn bộ mạng IoTeX. Tokenomics của tiền điện tử tuân theo mô hình giảm phát, khiến nó trở thành một loại tiền điện tử tốt để mua ngay bây giờ. Khi nhiều thiết bị hơn tham gia vào mạng IoTeX, một lượng mã thông báo IOTX cụ thể sẽ được gửi đến các nhà phân phối theo một vòng “ghi giảm”.

Mô hình giảm phát độc đáo này đảm bảo rằng giá trị của IOTX sẽ dần dần tăng lên khi mạng trở nên phổ biến hơn nữa. Ngoài ra, người dùng yêu cầu mã thông báo IOTX để truy cập dApps, đăng ký thiết bị mới và sử dụng mạng.

Qredo (QRDO)

Qredo vẫn là một loại tiền điện tử được định giá thấp trong nhiều năm nhưng gần đây đã dần bắt đầu thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Về cơ bản, nó là một cơ sở hạ tầng quản lý tài sản kỹ thuật số phi tập trung và bộ sản phẩm được thiết kế để mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư tổ chức vào tài sản kỹ thuật số và phạm vi DeFi.

Sự chấp nhận của các tổ chức là một thước đo quan trọng cho mã thông báo QRDO và với sự gia tăng nhất quán trong tỷ lệ chấp nhận của nó, tiền điện tử sẽ bùng nổ lên các cấp độ mới.

Nó nhằm mục đích kiến ​​trúc quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số và kết nối blockchain, đây là một cách tiếp cận mới để mang lại tính thanh khoản và hiệu quả vốn cho lĩnh vực blockchain. QRDO là một loại tiền điện tử được định giá thấp đáng kể để mua trước khi nó bùng nổ vì tiềm năng tăng trưởng cao của nó. Tiền điện tử sẽ tăng vọt lên các cấp độ mới với một số hợp tác và đổi mới nhất định có thể làm tăng số lượng người dùng và sự chấp nhận.

Giao thức lớp 2 của Qredo cung cấp các giao dịch hoán đổi và thanh toán chuỗi chéo ngay lập tức trên các blockchain được hỗ trợ, tất cả đều có chi phí thấp hơn bất kỳ giao dịch lớp 1 nào. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu ký phi tập trung, hoán đổi chuỗi chéo gốc và truy cập thanh khoản đa nền tảng, nhờ vào mạng lưới giám sát tính toán đa bên (MPC) đáng tin cậy của nó. Kiến trúc phân tán và việc triển khai MPC của nó đã trở thành nhân tố thay đổi cuộc chơi đối với việc lưu ký và giải quyết an toàn các tài sản tiền điện tử.

Điểm mấu chốt

Đầu tư tiền điện tử có thể rủi ro và cực kỳ dễ bay hơi nhưng cũng là một lựa chọn đầu tư sinh lợi cao. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm tiền điện tử để thêm vào danh sách theo dõi của mình, đây là 3 loại tiền điện tử được định giá thấp đáng kể để mua trước khi chúng bùng nổ.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá