1 Khối Bitcoin đã làm trì hoãn 13.000 giao dịch: Đây là những gì đã xảy ra

Một khối Bitcoin (BTC) đã mất hơn một giờ để khai thác vào thứ Hai. Khối được đề cập là 759.054, được khai thác bởi Luxor. Khoảng thời gian giữa khối do Luxor khai thác và khối trước đó do Foundry USA khai thác là 85 phút. Khối của Foundry USA được khai thác lúc 12:39:13 chiều, trong khi khối của Luxor được khai thác lúc 2:04:54 chiều.

1 Khoi Bitcoin da lam tri hoan 13000 giao dich
Nguồn: BTC.com

Sự chậm trễ trong việc khai thác khối đã dẫn đến gần 13.000 giao dịch bị mắc kẹt trong quá trình chờ xử lý. Các dữ liệu được chứng thực bởi Mempool. Có thể quan sát thấy mức tăng đột biến giao dịch sắp tới trong khoảng thời gian 85 phút.

1666006165 963 1 Khoi Bitcoin da lam tri hoan 13000 giao dich
Nguồn: Mempool

Để duy trì xác nhận khối sau mỗi 10 phút, Bitcoin đã trải qua một đợt điều chỉnh độ khó vào tuần trước. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ lý do tại sao sự chậm trễ 85 phút lại diễn ra vào ngày hôm nay. Ngoài ra, gần đây, độ khó khai thác đã đạt mức cao mới mỗi tuần.

Khai thác Bitcoin ngày càng khó khăn hơn

Trong khi giá Bitcoin (BTC) vẫn dưới mốc 20 nghìn đô la, độ khó của mạng đang tăng lên hàng ngày. Theo dữ liệu trên Coinwarz, độ khó mạng đã đạt mức ATH khác (mức cao nhất mọi thời đại) là 325,11 EH / giây vào tuần trước. Hiện tại, nó đứng ở mức 255,30 EH / s.

Tuy nhiên, doanh thu của miner vẫn chưa có chuyển động tích cực nào, tiếp tục đi ngang.

1 Khoi Bitcoin da lam tri hoan 13000 giao dich
Nguồn: Blockchain.com

Có thể độ khó đã tăng lên do một lượng lớn các thợ đào mới, đặc biệt là những người rời khỏi hệ thống Ethereum. Hoặc có thể là các thợ đào mới từ các khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử mới đã tham gia. Với việc giá GPU giảm một lần nữa, những người khai thác mới có thể đang thiết lập hoạt động của họ trên mạng. Tuy nhiên, nó vẫn không giải đáp được sự chậm trễ trong việc tạo khối ngày nay.

Trong khi việc khai thác tiếp tục ngày càng trở nên khó khăn hơn, Bitcoin (BTC) tiếp tục hoạt động kém hiệu quả. Mã thông báo đã phải vật lộn để vượt qua rào cản $ 20k. Tại thời điểm báo chí, BTC đã thương mại ở mức $ 19.382,32, tăng 1,4% trong 24 giờ qua.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá